GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP CHO PHỤ NỮ: CÂY HOÀN NGỌC TRỊ MỤN

23/02/2017 1238 Lượt xem

Đối với phụ nữ việc chăm sóc sắc đẹp là việc vô cùng cần thiết và quan trọng, bởi có sắc đẹp sẽ khiến họ tự tin hơn khi đối diện với người khác. Tuy nhiên, có đôi khi những vết mụn “ngự trị” trên mặt khiến phái đẹp lo lắng và mất đi hẳn sự tự tin. Giải pháp tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ đó là cây hoàn ngọc trị mụn.

GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP CHO PHỤ NỮ: CÂY HOÀN NGỌC TRỊ MỤN

Mụn mọc nhiều khiến bạn mất tự tin

Mụn thường xuất hiện nhiều nhất vào mùa hè, khi thời tiết oi bức nóng nực, lúc này mồ hôi thường tiết nhiều nếu không chăm sóc mặt kỹ có thể khiến những vết mụn mọc lên trông rất khó coi và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bên cạnh đó việc ăn những đồ ăn cay nóng cũng là nguyên nhân gây ra mụn.

Để trị những vết mụn này, các chị em phụ nữ có thể sử dụng cây hoàn ngọc trị mụn. Giới thiệu sơ qua về cây hoàn ngọc, đây là một loại cây có tính lạnh và có tác dụng lớn trong việc đào thải độc tố, kháng viêm hiệu quả. Bởi vậy việc dùng cây hoàn ngọc trị mụn là sự lựa chọn hợp lý.

 Cây hoàn ngọc trị mụn và cách làm

Đắp mặt nạ bằng cây hoàn ngọc trị mụn hiệu quả

Biết được tác dụng trị mụn bằng cây hoàn ngọc không thôi chưa đủ, còn phải biết cách chế biến để có thể tự áp dụng với bản thân. Có hai cách chế biến để phát huy tối đa việc trị hoàn toàn mụn từ cây hoàn ngọc, tạm gọi là cách trực tiếp và gián tiếp.

Với cách trực tiếp là đắp mặt nạ cây hoàn ngọc, gọi là cách trực tiếp vì các chất có trong cây hoàn ngọc sẽ tác động trực tiếp lên các vết mụn để trị chúng. Cách làm như sau, bạn hái những lá cây hoàn ngọc đem rửa sạch và cho vào cối dã nát. Sau đó dùng bã đắp lên những vết mụn hoặc đắp cả mặt. Những chất trong cây hoàn ngọc sẽ thấm sâu vào mụn và loại bỏ các bụi bẩn cũng như chống viêm để vết mụn nhanh lành. Thực hiện đều đặn hàng ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

Sắc cây hoàn ngọc và lấy nước uống hàng ngày

Đó là cách trực tiếp dùng cây hoàn ngọc trị mụn, còn cách gián tiếp đó là sắc nước cây hoàn ngọc để uống. Nếu như ở cách đầu tiên, cây hoàn ngọc chỉ có tác dụng xóa bay mụn trên da thì với cách thứ hai này không những vết mụn biến mất mà còn có thể trị mụn từ tận bên trong, giúp loại bỏ triệt để những vi khuẩn dưới biểu bì để chúng không có cơ hội hình thành mụn trên bề mặt da.

Cách làm là hái là cây hoàn ngọc rửa sạch và cho vào nước đun sôi trong khoảng 10 phút, gạn lấy nước uống. Bạn sẽ có một làn da sạch mụn sau vài tuần thực hiện.

Đó chính là giải pháp cây hoàn ngọc trị mụn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến phái đẹp. Có một câu nói rằng: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, chính vì thế hãy biết cách chăm sóc da đặc biệt là da mặt, một làn da sạch mụn, trắng sáng chắc chắn sẽ khiến bạn tự tin và “hớp hồn” những người bạn đối diện. Chúc bạn áp dụng phương pháp thành công và có một làn da đẹp như ý.

 

Gửi bình luận

Hội đồng cố vấn